Giới thiệu

Ra đời năm 1991 tại Singapore, Crystal Jade có mặt tại 21 thành phố với hơn 120 nhà hàng khác nhau, trong đó Crystal Jade Kitchen là thương hiệu nhà hàng ẩm thực Quảng Đông nổi tiếng khắp Châu Á.

Thực đơn của Crystal Jade Kitchen là sự kết hợp tinh tế giữa các món ăn truyền thống và văn hóa hiện đại được chế biến phù hợp khẩu vị người Việt Nam. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế là những cam kết Crystal Jade Kitchen mang đến cho khách hàng.

Với hơn 100 món ăn Quảng Đông danh tiếng tinh tế và đa dạng, lần đầu tiên tại Việt Nam,Crystal Jade Kitchen sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thưởng thức ẩm thực Quảng Đông trọn vẹn nhất.

308-Vit-quay-Bac-Kinh-2

TẦM NHÌN: Lưu giữ những điều quý giá trong cuộc sống. Thông qua ẩm thực, Crystal Jade Kitchen gắn kết hài hòa và trọn vẹn nhất giữa con người (hiện tại) với văn hóa (truyền thống) để tạo ra những giá trị bền vững cho tương lai.

SỨ MỆNH: Khơi nguồn cảm hứng nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình và bạn bè thông qua những bữa ăn thưởng thức ẩm thực Quảng Đông truyền thống.

CAM KẾT: Mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng bằng việc kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại của hai nền văn hóa ẩm thực Quảng Đông và Việt Nam.